Bếp xào công nghiệp trực tiếp chảo liền phù hợp cho bếp ăn nhà hàng, quán ăn tập thể, bếp trường học, bệnh viện quy mô vừa và lớn với các món xào, chiên, rán, kho…
Thông số kỹ thuật
Chất liệu | Inox 304/201 dày 1.0 mm |
---|---|
Điện áp | 380V/50Hz (3 pha) |
Công suất | 20kw – 30kw/ họng |
Kích thước | 1200x1250x800/1200mm |
Đường kính chảo | Phi 900 mm |
Tiêu chuẩn | Tiêu chuẩn ISO 9001-2015 |
Xuất xứ | Thương hiệu Inox Thiên Phú, sản xuất tại Việt Nam |
Tính năng nổi bật
- Chảo liền công suất 20 – 30kw lên nhiệt nhanh, không bị thoát nhiệt giúp xào, đung nấu, hầm rất nhanh.
- Chảo lõm Φ900 mm giúp xào nấu lượng thực phẩm lớn trong 1 lần.
- Vỏ bếp inox cao cấp cứng cáp, chống han gỉ, chống va đạp, dễ dàng vệ sinh
- Bếp từ có chế độ cài đặt tự động, hiển thị các chức năng nấu nướng.
- Bếp có 5 công đoạn điều chỉnh công suất đồng thời giữ ấm giúp cho đồ ăn thơm ngon hấp dẫn.
- Động cơ bếp từ chạy êm ái, không phát ra tiếng ồn khó chịu, giúp cải thiện môi trường làm việc.
- 4 chân bếp tăng chỉnh chỉnh cao linh hoạt, phù hợp với các bề mặt của bếp.
- Bếp từ trang bị vòi cấp nước lạnh thuận tiện, chuyên nghiệp cho quá trình chế biến thức ăn.
- Bếp sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 hàng Việt Nam chất lượng cao.
Lưu ý khi sử dụng và bảo quản bếp từ công nghiệp
- Hạn chế nấu nướng ở mức nhiệt độ cao liên tục trong thời gian dài, sẽ dễ làm hao phí nhiều điện năng. Bếp từ cũng sẽ bị giảm tuổi thọ, dễ hỏng hóc hơn.
- Bếp cần được cung cấp nguồn điện ổn định (nên là nguồn điện riêng biệt), dây điện tiết diện lớn.
- Cung cấp cho bếp từ một nguồn điện ổn định, nên là nguồn điện riêng biệt vì bếp từ cần cung cấp một lượng lớn điện, công suất lớn. Nếu cắm chung với nhiều thiết bị khác sẽ dễ xảy ra tình trạng quá tải và chập cháy.
- Hạn chế việc bật tắt bếp nhiều lần liên tục, việc bật tắt liên tục sẽ dễ khiến bếp bị hỏng và làm chờn mạch khiến nhiệt độ điều chỉnh giảm tính chính xác nữa.
- Khi không sử dụng cần phải tắt nguồn và rút dây điện.
- Nếu dây điện bị hỏng hoặc bếp có vấn đề, vui lòng gọi điện thoại cho nhà sản xuất để cử kỹ sư đến xử lý, hoặc làm theo hướng dẫn của kỹ sư, tuyệt đối không tự ý sửa chữa.