Bếp từ công nghiệp đơn, mặt lõm phù hợp cho bếp ăn nhà hàng, khách sạn quy mô vừa và lớn với các món xào, chiên, rán, kho…
Thông số kỹ thuật
Chất liệu | Inox 304/201 dày 1.0 mm |
---|---|
Điện áp/Công suất | 380V – 12kw |
Kích thước | 700x900x800/1200mm |
Đường kính chảo | Phi 500 mm |
Tiêu chuẩn | Tiêu chuẩn ISO 9001-2015 |
Xuất xứ | Thương hiệu Inox Thiên Phú, sản xuất tại Việt Nam |
Tính năng nổi bật
- Tính năng: xào, kho, rán, nấu sử dụng an toàn và hiện đại.
- Vỏ bếp inox cao cấp, chống nước tiêu chuẩn IP4
- Sò bếp từ (IGBT) công nghệ Đức, hoạt động bền bỉ với hiệu suất cao
- Nguồn điện tập trung tiết kiệm đến 95%, làm nóng trực tiếp bằng điện từ trường, lượng nhiệt mất mát hầu như không đáng kể.
- Mặt bếp kín liền mạch: chống nước và bụi bẩn ảnh hưởng đến linh kiện
- Có rãnh thoát nước dễ dàng trong việc xả nước và vệ sinh bếp sau nấu ăn.
- Công tắc từ 8 chế độ: chống nước hoàn toàn, dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ nấu
- Chân chỉnh inox: vững chắc, dễ dàng điều chỉnh cân bằng bếp
- Màn hình LED: Hiển thị các thông tin thời gian, nhiệt độ nấu, lượng điện tiêu thụ…
- Sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015
Dự án tiêu biểu
Lưu ý khi sử dụng và bảo quản bếp từ công nghiệp
- Hạn chế nấu nướng ở mức nhiệt độ cao liên tục trong thời gian dài, sẽ dễ làm hao phí nhiều điện năng. Bếp từ cũng sẽ bị giảm tuổi thọ, dễ hỏng hóc hơn.
- Bếp cần được cung cấp nguồn điện ổn định (nên là nguồn điện riêng biệt), dây điện tiết diện lớn.
- Cung cấp cho bếp từ một nguồn điện ổn định, nên là nguồn điện riêng biệt vì bếp từ cần cung cấp một lượng lớn điện, công suất lớn. Nếu cắm chung với nhiều thiết bị khác sẽ dễ xảy ra tình trạng quá tải và chập cháy.
- Hạn chế việc bật tắt bếp nhiều lần liên tục, việc bật tắt liên tục sẽ dễ khiến bếp bị hỏng và làm chờn mạch khiến nhiệt độ điều chỉnh giảm tính chính xác nữa.
- Khi không sử dụng cần phải tắt nguồn và rút dây điện.
- Nếu dây điện bị hỏng hoặc bếp có vấn đề, vui lòng gọi điện thoại cho nhà sản xuất để cử kỹ sư đến xử lý, hoặc làm theo hướng dẫn của kỹ sư, tuyệt đối không tự ý sửa chữa.