Bếp xào từ công nghiệp đơn mặt lõm có bầu nước được sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn cao cấp với ưu điểm: nấu ăn nhanh, sạch sẽ vệ sinh dễ dàng, không khói bụi, không tiếng ồn.
Thông số kỹ thuật
Chất liệu | Inox 304/201 dày 1.0 mm |
---|---|
Điện áp/Công suất | 380V – 8kw |
Kích thước | 1100x1000x800/1200mm |
Tiêu chuẩn | Tiêu chuẩn ISO 9001-2015 |
Xuất xứ | Thương hiệu Inox Thiên Phú, sản xuất tại Việt Nam |
Bảo hành | 12 tháng |
Tính năng nổi bật
- Tính năng: xào, rán, nấu sử dụng an toàn và hiện đại.
- Thiết kế toàn bộ kết cấu bằng inox, tuổi thọ cao, dễ dàng vệ sinh, lau chùi
- Mặt bếp sản xuất từ kính cường lực đen, chống sốc nhiệt 1200 độ C.
- Thiết kế gáy phía sau bếp, đun nấu hiệu quả không lo bắt bẩn vào tường
- Có rãnh thoát nước: dễ dàng trong việc xả nước và vệ sinh bếp sau nấu
- Công tắc từ 8 chế độ: chống nước hoàn toàn, dễ dàng tùy chỉnh nhiệt độ nấu
- Chân chỉnh inox: vững chắc, dễ dàng điều chỉnh cân bằng bếp
- Màn hình LED: Hiển thị các thông tin thời gian, nhiệt độ nấu, lượng điện tiêu thụ…
- Trang bị vòi cấp nước lạnh và bầu trữ nước thuận tiện khi đung nấu sử dụng bếp linh hoạt.
- Sản phẩm được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015
Dự án bếp từ Thiên Phú sản xuất lắp đặt
Lưu ý khi sử dụng và bảo quản bếp từ công nghiệp
- Hạn chế nấu nướng ở mức nhiệt độ cao liên tục trong thời gian dài, sẽ dễ làm hao phí nhiều điện năng. Bếp từ cũng sẽ bị giảm tuổi thọ, dễ hỏng hóc hơn.
- Bếp cần được cung cấp nguồn điện ổn định (nên là nguồn điện riêng biệt), dây điện tiết diện lớn.
- Cung cấp cho bếp từ một nguồn điện ổn định, nên là nguồn điện riêng biệt vì bếp từ cần cung cấp một lượng lớn điện, công suất lớn. Nếu cắm chung với nhiều thiết bị khác sẽ dễ xảy ra tình trạng quá tải và chập cháy.
- Hạn chế việc bật tắt bếp nhiều lần liên tục, việc bật tắt liên tục sẽ dễ khiến bếp bị hỏng và làm chờn mạch khiến nhiệt độ điều chỉnh giảm tính chính xác nữa.
- Khi không sử dụng cần phải tắt nguồn và rút dây điện.
- Nếu dây điện bị hỏng hoặc bếp có vấn đề, vui lòng gọi điện thoại cho nhà sản xuất để cử kỹ sư đến xử lý, hoặc làm theo hướng dẫn của kỹ sư, tuyệt đối không tự ý sửa chữa.